TẠI SAO TRẺ SƠ SINH KHÓC

LÝ DO TRẺ KHÓC

Quần Áo Trẻ Em

Quần Áo Trẻ Em SUSU

Em bé của bạn không thể làm bất cứ điều gì cho mình và dựa vào bạn. Khóc là cách bé giao tiếp bất kỳ hoặc tất cả các nhu cầu và đảm bảo được phản hồi từ bạn . Đó là đôi khi rất khó để tìm ra những gì bé của bạn nói với bạn . Nhưng trong thời gian bạn sẽ học cách nhận ra những gì em bé của bạn cần , Và khi em bé của bạn phát triển sẽ tìm hiểu cách thức khác để giao tiếp với bạn. trẻ sẽ làm tốt hơn khi giao tiếp bằng ánh mắt ,  tiếng khóc và mỉn cười , tất cả cần phải khóc cho sự chú ý.

Trong khi đó, nếu em bé của bạn  có thể cố gắng để nói  được một trong những lý do phổ biến nhất mà em bé sơ sinh của bạn là  sẽ khóc . Các em bé có nhiều khả năng  là bé đói.  vì vậy trẻ  khóc bé có thể đói bụng, Đó là khả năng mà bạn sẽ được cho ăn thường xuyên và thường xuyên trong ngày đầu tiên.

 Bé có thể không đói nếu bé đã được cho ăn trong vòng hai giờ cuối cùng. Điều này là bình thường, và không có nghĩa là bất cứ điều gì xảy ra với em bé của bạn .Trong khi bé đang khóc, em bé của bạn có thể trở nên đỏ mặt Bé có thể nắm chặt nắm tay. Tuy nhiên lúc, yên tâm rằng em bé của bạn sẽ phát triển trong giai đoạn cố gắng này  , như bạn có thể yên tâm tiếng khóc dai dẳng của bé sẽ không kéo dài mãi mãi.

HUỲNH THỊ THANH BẠCH

Advertisements
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Advertisements
newaction77

IN LỤA - IN TRÊN VẢI

%d bloggers like this: