ÁO QUẦN TRẺ EM

 CHỌN  MUA  ÁO QUẦN CHO TRẺ SƠ SINH

Trong tuần đầu ,bạn sẽ mặc áo quần và cởi áo quần ra cho bé sơ sinh thường xuyên ,bé sẽ cần thay áo quần sạch nhiều lần cũng như cần thay tã sạch,do đó bạn cần nhiều áo quần .Một khi em bé của bạn đã chặp chững biết đi ,bạn sẽ cần đến những bộ áo quần ,bận càng thoải mái rộng rãi càng tốt nhưng với số lượng ít thôi ,vì bé sơ sinh mau lớn ,nào là áo quần ,bao tay bao chân,giày dép v.v..

Tốt hơn hết mỗi lần chỉ mua ít áo quần thôi , để thay đổi áo quần này khi trẻ em bận chật , có phải không các bạn. bạn nên chọn những loại áo quần cho bé dễ mặc, nên mua loại chất liệu 100% cotton , vì chất liệu 100% cotton,thoáng mát,thấm hút mồi hôi cho bé tốt ,giúp cho bé thoải mái khi vận động.

Mẫu Mới

Hãy Chọn những loại áo cổ rộng ,có tay áo rộng cho bé ,để giúp bạn dễ lồng qua đầu và tay em bé ,để khi mặc áo quần cho bé dễ dàng hơn ,quần nên chọn lưng thun nhẹ mền để không gây kho chịu cho bé .Trước khi mặc áo quần cho bé bạn nên kiểm tra lại xem áo quần có sút chỉ hay kiến không ,xử lý lông vải bám trên áo quần vì lông vải dễ gây tổn hại đến đường hô hấp của bé ,rồi mới mặc áo quần vào cho bé .

ao moi 011

Các bạn thấy thế nào ? Cho mình thêm ý kiến , những kinh nghiệm mà bạn biết để cho bài viết mình được hoàn thiện hơn. Chúc các bạn có cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc cùng với những thiên thần nhỏ nhe ! Nếu cảm thấy hay thì cho mình một like nhé !

Huỳnh Thị Thanh Bạch

Advertisements
    • truonglamson
    • Tháng Sáu 19th, 2013

    quần áo nhiều kiểu xinh ghe

  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Advertisements
newaction77

IN LỤA - IN TRÊN VẢI

%d bloggers like this: